TẠI SAO DỰ ÁN ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG LẠI THU HÚT NGƯỜI DÂN ĐẾN THẾ

Từ xưa, người dân Việt Nam vốn ưa chuộng đất nền để an cư lạc nghiệp, vì vậy dự án đất nền luôn là một trong nhưng sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Thị trường bất động sản cả nước đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng qua hàng loạt các dự án đến từ những ‘’ đại gia ‘’ khét tiếng. Một trong những dự án gây lên sức nóng lan tỏa nhất miền Bắc hiện nay không thể bỏ qua – dự án đất thổ cư dương nội Hà Đông.

ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG SỞ HỮU VỊ TRÍ CÓ MỘT KHÔNG HAI

Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông sở hữu vị trí chiến lược đắc địa : Nằm ngay quảng trường cửa ô phía Tây Hà Nội, khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới cả Thủ Đô Hà Nội.

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Đất thổ cư Dương Nội có vị trí đắc địa tiếp cận với các công trình: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu triển lãm quốc gia.Kết nối liên hoàn với đường nội đô và đường vành đai dẫn tới các khu hành chính, Sân bay quốc tế Nội Bài, Trường Đại học, Bảo tàng Hà Nội. Nằm ở điểm đầu của chuỗi các khu đô thị mới ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội như: KĐT Văn Phú, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco,…

Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống hạ tầng thông tin đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất.Ngoài tuyến đường Lê Văn Lương chạy bên khu đô thị còn có 02 trục đường 40m song song chạy qua khu đô thị để tới quảng trường cửa ô phía Tây và kết nối vào giao lộ đường Phạm Hùng và đầu đường cao tốc Láng Hòa Lạc

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Dự án tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4, khu trung tâm thương mại và chơ đầu mối rộng 9.6 ha có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất.

Đất thổ cư dương nội Hà Đông

Cơ hội phát triển của nhiều chủ đầu tư

Không dừng lại ở đó, Đất thổ cư Dương Nội còn tiếp giáp với Tây đô về phía Đông Nam là một hệ thống các toà cao ốc hiện đại bao gồm khu vực cho văn phòng , khu vực cho Bệnh viện quốc tế (2.9ha), đặc biệt khu vực dành cho tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao (4.5ha). Đây cũng là điểm nhấn nâng giá trị của dự án so với những dự án khác tại Hà Nội

Nằm về phía Đông Bắc của Tây Đô còn có khu chung cư cao cấp hiện đại và khu quảng trường được xây dựng cho các sự kiện văn hoá xã hội, mang lại cho khu đô thị môi trường văn hoá với dân trí cao

Tất cả các yếu tố trên tạo nên cho dự án đất thổ cư Dương Nội một vị trí khó cạnh tranh đối với mọi khu đô thị khác tại Hà Nội. Hơn nữa, được quy hoạch và thiết kế hợp lý , hài hòa nên dự án được đánh giá là một trong những khu vực chiếm nhiều sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng cao cấp ngay từ khi chưa được khởi công xây dựng.

Dự án đất thổ cư Dương Nội với những thế mạnh của mình, sẽ xây dựng nên công động dân cư phát triển lành mạnh, lối sống văn minh, trình độ dân trí cao, môi trường sống trong lành.

Mang trong mình một tiềm năng phát triển vượt bậc, đất thổ cư Dương Nội – Hà Đông đang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Có thể nói dự án Đất thổ cư Dương Nội như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản Việt Nam với khởi sắc hồi sinh, tăng trưởng đáng kể. Dự án là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, mở ra cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai giành cho giới đầu tư kinh doanh .