SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sôi động với hàng loạt các dự án được các chuyên gia hàng đầu đánh giá đang rục rịch khởi sắc mới trên đà phát triển với nhiều tiềm năng đặc biệt là khu vực Hà Đông. Một trong những dự án không thể không nhắc tới – Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông ngay sau khi được công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khi sở hữu tiềm năng vô cùng lớn.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC ĐẮC ĐỊA CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Dự án đất thổ cư Dương Nội Hà Đông sở hữu vị trí chiến lược đắc địa : Nằm ngay quảng trường cửa ô phía Tây Hà Nội, khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới cả Thủ Đô Hà Nội.

Vị trí đắc địa tiếp cận với các công trình: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu triển lãm quốc gia.Kết nối liên hoàn với đường nội đô và đường vành đai dẫn tới các khu hành chính, Sân bay quốc tế Nội Bài, Trường Đại học, Bảo tàng Hà Nội. Mang lại lợi thế về giao thông thuận tiện và tập khách hàng tiềm năng lớn khi đầu tư đất thổ cư Dương Nội Hà Đông để kinh doanh.  Nằm ở điểm đầu của chuỗi các khu đô thị mới ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội như: KĐT Văn Phú, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco….

Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống hạ tầng thông tin đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất. Ngoài tuyến đường Lê Văn Lương chạy bên, đất thổ cư Dương Nội Hà Đông còn có 02 trục đường 40m song song chạy qua để tới quảng trường cửa ô phía Tây và kết nối vào giao lộ đường Phạm Hùng và đầu đường cao tốc Láng Hòa Lạc.

bán nhà Dương Nội

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4, khu trung tâm thương mại và chơ đầu mối rộng 9.6 ha đất thổ cư Dương Nội Hà Đông có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất.

Tiếp giáp với Tây đô về phía Đông Nam là một hệ thống các toà cao ốc hiện đại bao gồm khu vực cho văn phòng , khu vực cho Bệnh viện quốc tế (2.9ha), đặc biệt khu vực dành cho tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao (4.5ha). Đây cũng là điểm nhấn nâng giá trị cho đất thổ cư Dương Nội Hà Đông so với những dự án khác tại Hà Nội.

bán đất Đại Mỗ

Nằm về phía Đông Bắc của Tây Đô còn có khu chung cư cao cấp hiện đại và khu quảng trường được xây dựng cho các sự kiện văn hoá xã hội, mang lại cho đất thổ cư Dương Nội Hà Đông môi trường văn hoá với dân trí cao.

Tất cả các yếu tố trên tạo nên cho dự án đất thổ cư Dương Nội Hà Đông một vị trí khó cạnh tranh đối với mọi khu đô thị khác tại Hà Nội. Hơn nữa, được quy hoạch và thiết kế hợp lý , hài hòa nên dự án được đánh giá là một trong những khu vực chiếm nhiều sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng cao cấp ngay từ khi chưa được khởi công xây dựng.

Dự án đất thổ cư Dương Nội Hà Đông với những thế mạnh của mình, sẽ xây dung nên công động dân cư phát triển lành mạnh, lối sống văn minh, trình độ dân trí cao, môi trường sống trong lành.

bán đất Đại Mỗ

Sở hữu tiềm năng lớn, đất Dương Nội đang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Có thể nói dự án đất thổ cư Dương Nội Hà Đông như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản Việt Nam với khởi sắc hồi sinh, tăng trưởng đáng kể. Dự án là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp hay giới đầu tư kinh doanh mở ra cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.