Phát tài lộc với những cách chọn phong thủy làm nhà-Bán nhà Dương Nội Hà Đông phong thủy đẹp

Linh khí của mảnh đất ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ vì thế khi mua đất làm nhà người ta luôn đặc biệt quan tâm đến phong thủy. Hiện nay Greencons đang bán nhà Dương Nội Hà Đông với kiến trúc độc đáo và phong thủy đẹp phù hợp với môi trường sống ở đô thị đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi cũng xin đưa ra các gợi ý để bạn có được ngôi nhà Dương Nội đẹp và hợp phong thủy.

 

Phong thủy tốt tạo linh khí tốt cho gia chủ

Nói về thuật phong thủy nhà ở, người Tàu đã có một câu chuyện ngụ ngôn như sau: Giữa cảnh phồn hoa đô hội, dòng người nườm nượp chảy trên đường phố, có một lão hành khất gầy như que củi, quần áo rách bươm, toàn thân run rẩy, đang rao bán quyển “Phương thức thần bí làm giàu”, một người qua đường hỏi:

– Đã có phương án thần bí làm giàu trong ba ngày thì tội gì cụ đứng nhăn nhó trong gió rét như vậy. Cụ đừng bán cuốn bảo bối này đi mà trước hết nên làm no bụng mình đã.

– Người Tàu vốn thâm hậu. Họ viết ra cả một đống sách về khoa địa lý, nào đó là long mạch, sinh khí, nào đó là đất đế vương, đất quan lộc… Song, họ cũng đặt ra câu chuyện ngụ ngôn như tôi vừa dẫn tại trên để nhắc người đời sau rằng, khi nghiên cứu thuật phong thủy luôn bắt buộc phải biết phê phán, bởi các thầy địa lý vốn hay khoa trương, nói rất để hù dọa người đời.

– Nhưng, quả thật có thuật phong thủy và có môn học địa lý. Nếu Phạm Lãi không biết chọn đất Đào là vị trí giao hội những con đường buôn bán không nhỏ thì dù ông có tài buôn bán đến mấy cũng không thể giàu sang phú quý được.

 

Đất làm nhà Dương Nội Hà Đông phải là nơi tụ khí

Đối tượng xưa tín ngưỡng vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy vùng đất sao là vùng đất tụ khí? bạn có khả năng hiểu Đây là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía rộng để câu khí trong và 2 bên tạo nên hình vòng nguồn cung để hướng làn khí. đối tượng xưa nói cực kỳ dễ hiểu đây là : bên sau trồng đỗ bên trước cấy chiêm, hai phía hai tay liềm co lại”. có được thế đất Đây gọi là đất có tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), hậu Huyền vũ (núi cao).

 

Đất quanh hồ nước là vị trí cực kỳ tốt

Vùng đất này như đó là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi an cư ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc tăng trưởng.

 

Đất tại vùng tụ khí bên dòng chảy sông suối

Có nghĩa là tại những nơi có núi bao vòng, nước uốn cong thì sẽ tụ khí vô cùng tốt để xây dựng căn hộ cửa. Cách đây bên cạnh 1000 năm Lý Công Uẩn đã chọn vùng đất tụ khí nằm bên cần phải dòng sông Hồng, ngay chỗ dòng sông uốn lượn hình vành tai để làm cố đô.

 

Nơi đất tại có trường khí tốt

Trường khí tại đây bao gồm Thiên khí và địa khí tốt. Thiên khí tốt là vùng đất tụ khí như tại trên và không bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt đó là vùng đất không bị ô nhiễm đất và nước.

Tín hiệu đất có trường khí dễ nhận biết đó là đất tụ được không khí trong lành, cây cối luôn xanh tốt .Đất dưới chân núi thường có trường khí tốt.

 

Thế đất trước không đáng kể sau cao

tốt nhất là miếng đất có trước mặt thoáng rộng, phía sau đó là đất cao để tựa lưng nhà, hai bên là hai cánh tay để hứng gió đến. Bạn có thể hiểu một miếng đất bên trái có dòng chảy, bên cần phải có đường cái, phía trước có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. Một miếng như vậy sẽ có phong tàng khí tụ, căn hộ ở sẽ có hầu hết sinh khí.

 

Đất tại có kênh hợp với mệnh của gia chủ

Chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì kênh đất tốt đó là kênh Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì kênh đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. dù thế yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì có phần lớn cách hóa giải khi không đạt yêu cầu này. kênh căn hộ Nam và Đông Nam tại VN đó là hướng phù hợp cho mọi mệnh quái chủ.

 

Trên đây là những lưu ý khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông mà người xây nhà cần chú ý và nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết và tư vấn tận tình hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi.

 

Xem thêm: CÁCH BÁN NHÀ DƯƠNG NỘI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ