NHỮNG LỢI THẾ VÀNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Khi lựa chọn đất thổ cư, theo kinh nghiệm của các ông cha từ xưa thì luôn phải đặt các tiêu chí về vị trí, tiện ích , cơ sở hạ tầng giao thông rồi mới đến mức giá cả. Bởi nếu xem xét về mặt giá cả trước, ham rẻ mà những yếu tố về phong thủy cũng như vị trí bỏ qua sau này ắt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Và gần đây, tại khu vực quận Hà Đông đang gây sốt với dự án đất thổ cư Dương Nội – phân khu sản phẩm đất thổ cư đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

VỊ TRÍ NGÀN VÀNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI

Dương Nội – Nơi có các tuyến đường chính kết nối trung tâm và các khu lân cận đi qua

Đất thổ cư Dương Nội nằm ở khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội. Nơi đây có các tuyến đường chính kết nối trung tâm và các khu lân cận đi qua, điển hình như: đường Tố Hữu với tuyến xe bus nhanh BRT; tuyến đường Lê Quang Đạo (rộng 40m) nối từ khu vực Mỹ Đình tới đường Lê Trọng Tấn; tuyến đường Ngô Thì Nhậm (rộng 40m) nối từ Hà Đông qua dự án kết nối đường 70 ra trục đại lộ Thăng Long… rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Hơn hết, đất thổ cư Dương Nội còn sở hữu hệ thống kết nối giao thông linh hoạt vô cùng thuận tiện. Sau khi dự án hoàn thành các tuyến đường sẽ được Chủ đầu tư bàn giao cho thành phố, các căn biệt thự nội khu sẽ trở thành nhà mặt phố và các tuyến phố chính, tiền năng cho thuê, kinh doanh và cơ hội tăng giá là tất yếu.

Xem thêm: NLG mở bán dinh thự Waterpoint Nam Long – Bán đất nền.

ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI SỞ HỮU HỆ THỐNG HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI SỞ HỮU HỆ THỐNG HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Các dự án bất động sản khu vực phía Tây không ngừng phát triển, trong đó phải kể đến các dự án của Vinhomes như Vinhomes Greenbay, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Thăng Long… Đặc biệt, các dự án của Vinhomes đều có vị trí rất gần với đất thổ cư Dương Nội nên cư dân khi lựa chọn mua đất thổ cư sẽ được thừa hưởng những tiện ích chất lượng nhất đến từ các dự án lớn liền kề.

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của các dự án lân cận, bên cạnh đó đất thổ cư Dương Nội còn thừa hưởng lợi thế khi nằm giữa tâm điểm của bất động sản phía Tây Hà Nội. Vì nằm ở vị trí đắc địa nên đất thổ cư Dương Nội có thể dễ dàng giao lưu, kết nối với các khu vực khác nhờ hệ thống giao thông phát triển. Ngoài ra, một số lượng lớn khách hàng cũng đang rất quan tâm đến dự án bán nhà liền kề Dương Nội hay nhà 3 tầng Dương Nội… tất cả những dự án chúng tôi giới thiệu đến đều sở hữu những lợi thế riêng nhất định, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất về một miền đất an cư lạc nghiệp, hưng thịnh.

Có thể nói, đất thổ cư Dương Nội sở hữu rất nhiều ưu thế, rất nhiều tiềm năng để khai phá, giúp giới đầu tư thu lời khi đầu tư. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức mới nhất từ dự án để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm hợp lý nhất.

Xem thêm: CÁCH LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NHÀ KHI BÁN NHÀ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔN