Những kiểu đất thổ cư Dương Nội Hà Đông rẻ cũng không nên mua

Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông được coi là sự lựa chọn sáng suốt khi muốn mua nhà đất để sinh sống nhưng không phải mảnh đất thổ cư nào ở Dương Nội cũng nên mua vì có những mảnh đất có phong thủy cũng như địa thế không tốt để sinh sống và phát triển làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người .Vì thế hôm nay Greencons xin đưa ra một số kiểu nhà đất thổ cư Dương Nội không nên mua để khách hàng tham khảo.

 

Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma, bệnh viện

Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông gần đình chùa, miếu mạo, căn hộ thờ đều thuộc vào các nơi công cộng, thường tập trung đông đúc con nhang đệ tử, tín đồ, ồn ào đủ mọi thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …), môi trường thiếu đi sự thanh bình, vì thế đó sẽ ko phải là nơi cư trú xuất sắc cho gia đình bạn.

Không các thế mà nơi đây còn là vị trí có nguồn âm khí cực kỳ mạnh mẽ, bởi vì nhiều các “âm linh” đều tập trung ở nơi đây. Nếu như bạn sống vùng lân cận các địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như sẽ khiến cho bạn buộc phải chịu đựng phần lớn vấn đề liên quan đến sức khỏe rất nghiêm trọng.

 

Đất thổ cư Dương Nội Hà Đông có trục đường chính đâm thẳng vào nhà

Căn hộ ở không nên bị những trục đường cái chiếu thẳng vào, nó sẽ tạo ra một luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào căn hộ, không có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn, phong thủy học thường gọi đây là Trực Xung sát. Khi cổng ngôi căn hộ bị một con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì sẽ càng nguy hiểm. Xe cộ càng đông đảo thì tai họa sẽ càng k nhỏ. Phong thủy gọi đó là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp) khó ở yên được trong ngôi căn hộ đó.

 

Nhà Dương Nội Hà Đông bị bao vây bởi những tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm thấp tối tăm

Nếu như ngôi nhà mà khách hàng chọn gần các tòa nhà cao tầng hoặc là lọt thỏm ở giữa mà 2 bên là 2 ngôi nhà cao tầng sẽ dẫn đến cảm giác bị đè nén, chèn ép, gây khó chịu. Thêm nữa khi bạn sống ở một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ bị hạn chế khiến ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình quý khách hàng.

 

Tránh mảnh đất thổ cư Dương Nội Hà Đông  tại liền kề đường cao tốc và tháp điện cao thế

Khi mua nhà thì khách hàng nên tìm 1 mảnh đất thổ cư có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ tác động đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống ở nhà.

Nếu như cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể làm cho quý khách hàng có cảm giác bất an.

Nếu như ngôi nhà của quý khách hàng bị bao quanh bởi các cột tháp điện cao thế, bạn cùng những thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do tác động xấu của lượng bức xạ quá không ít.

 

Không mua những ngôi căn hộ có hình dáng nhà vô cùng điểm sáng

Cùng với sự tăng trưởng của ngành kinh doanh địa ốc ở VN, thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng không ngừng kéo theo là tâm lý con người thường thích mình có một cá tính riêng biệt không tương đương với ai, thế nên kiến trúc sư thường cân nhắc và thiết kế ra những ngôi nhà điểm sáng mang dấu ấn phong cách riêng của chủ nhà. Dĩ nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, nhưng cũng phần lớn ngôi nhà có hình dáng kỳ dị. các ngôi nhà này không thích hợp với nguyên tắc của phong thủy, nếu Sinh sống tại đó lâu ngày sẽ đem lại vận xấu hoặc khiến cho chủ căn hộ cảm trông thấy không thoải mái.

 

Đất thổ cư dương nội Hà Đông tiện nhưng rất ô nhiễm

Đa số người nghĩ rằng Đất thổ cư dương nội Hà Đông vùng lân cận chợ vô cùng tiện, tuy vậy thì họ chỉ nhìn xuất hiện 1 khía cạnh rất nhỏ mà không biết rằng nhà bên cạnh chợ chẳng hề tốt cho sức khỏe. Chợ là nơi giao thông đi lại phức tạp, lúc nào cũng có mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào. Nếu sống lâu tại các nơi như vậy, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng.

 

Không mua ngôi nhà tại vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà

Khi bạn mua căn hộ cần đi một vòng để kiểm tra môi trường kề bên có điều gì bất cập không. trước tiên nên chú ý đến gió, nếu xuất hiện bên cạnh gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua.

Trong phong thủy, người ta chú trọng nhất đến các kế cận chính là “tàng phong tụ khí”. Nếu thế gió nhẹ mà lại nóng thì đó cũng là nơi không nên mua vì không khí sẽ không đi lại được không hề ít. Môi trường lí tưởng nhất để tại là vị trí có gió thổi nhẹ, không khí mát mẻ, mát dịu và sảng khoái.

 

Đất thổ cư dương nội Hà Đông nằm trên dốc hoặc dưới dốc tuyệt đối không nên mua

Đất thổ cư dương nội Hà Đông ở trên dốc hoặc dưới dôc thì  nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ diễn ra tai nạn. nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm tại trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chủ yếu ngôi căn hộ chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị ly tán.

 

Xem thêm: 6 tiêu chí đánh giá “nhà ở xanh”