Người tuổi Mão hợp với những loại cây phong thủy nào-Bán đất Dương Nội với Greencons

Bán đất Dương Nội với người tuổi Mão nên lưu ý.Ngũ hành là yếu tố quan trọng đến vận mệnh của con người,tuy cùng tuổi Mão nhưng sinh vào các năm khác nhau sẽ có ngũ hành bản mệnh cũng khác nhau. Do đó chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mão cũng phải theo tuổi, bản mệnh cụ thể của từng người. Dưới đây là những loại cây cảnh phù hợp từng mệnh của người tuổi Mão mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tân Mão

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc nên có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá cây. Ngoài ra, các loại cây có màu xanh dương thuộc Thủy cũng hợp với tuổi Tân Mão vì Thủy tương sinh Mộc, giúp chủ nhân căn hộ đón được rất nhiều tiền tài và may mắn.

Đặc biệt gia Huy Hoàng khuyên những người tuổi Tân Mão nên chọn một số loại cây sau đây trồng trong căn hộ để có khá nhiều may mắn, thuận lợi: Cây phát tài, tùng, trúc, cúc, mai, vạn tuế, thiên tuế, kim ngân, ngọc ngân, tùng la hán, thanh tâm, cau cảnh, sen, xương rồng, cây tình yêu…

 

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Quý Mão

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Quý Mão

Người sinh năm Quý Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim nên sẽ phù hợp với những loại cây có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim để gia đình suôn sẻ, tài lộc dồi dào.

Ngược lại các loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím không hợp với tuổi Quý Mão vì thuộc Hỏa, khắc Kim.

Những loại cây cảnh thích hợp với tuổi Quý Mão có thể kể đến như: Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây sen đá màu nâu…

 

Cây cảnh phong thủy hợp với đối tượng lứa tuổi Ất Mão

Cây cảnh phong thủy hợp với đối tượng lứa tuổi Ất Mão

Để tìm được loại cây tương sinh với bản mệnh, những người sinh năm Ất Mão nên chọn Một vài cây có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy, bởi lứa tuổi Ất Mão có ngũ hành thuộc Thủy.

Các loại cây cảnh có màu nâu, gold thuộc Thổ sẽ không phù hợp đối với người tuổi Ất Mão vì Thổ ghi chế Thủy sắp khiến vào nhà không thịnh vượng.

Một vài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Mão có thể kể về như: cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát tài, cây nguồn cung điện vàng, hoa địa lan trắng, cây lưỡi hổ, lan hoàn hảo, thiên thanh.

Cây cảnh phong thủy hợp đối với thành phần lao động độ tuổi Đinh Mão

Những ai độ tuổi Đinh Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp đối với nhiều cây phong thủy màu sắc xanh lá thuộc Mộc do Mộc sinh Hỏa. Bên cạnh đó, lứa tuổi Đinh Mão có thể trồng Những cây có thêm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu sắc bản mệnh của Hỏa.

Những loại cây cảnh có màu sắc xanh dương hoặc đen sắp không thích hợp đối với khoảng tuổi Đinh Mão bởi thuộc Thủy, khắc chế Hỏa.

Thành phần lao động khoảng tuổi Đinh Mão nên chọn Các loại cây cảnh như: tùng, lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa luôn, bạch mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen…

>>> Xem thêm: Máy giặt hấp sấy lg styler trang gương –  dòng sản phẩm được cư dân dự án bán đất Dương Nội với Greencons ưa chuộng sử dụng.

Cây cảnh phong thủy hợp với người lứa tuổi Kỷ Mão

Cây cảnh phong thủy hợp với người lứa tuổi Kỷ Mão

Những ai sinh trong 5 Kỷ Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên không hợp lắm đối với cây xanh bởi vì Mộc ghi Thổ. tuy vậy nếu ưa chuộm cây cảnh, mọi người vẫn có thể trồng với tổng số vừa phải. Song song với đó, nên lựa chọn nhiều cây có màu hot đỏ, hồng, cam, tím do Đây là các màu sắc thuộc Hỏa, tương sinh với Thổ của bản mệnh.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy và các loại cây hợp với người tuổi Mão theo mệnh hy vọng đã giúp cho quý khách có nhiều thông tin để trang trí ngôi nhà hợp lý hơn và nếu quý khách có nhu cầu mua bán đất Dương Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: PHÁT TÀI LỘC VỚI NHỮNG CÁCH CHỌN PHONG THỦY LÀM NHÀ-BÁN NHÀ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG PHONG THỦY ĐẸP