Mua bán nhà Dương Nội Hà Đông – Vấn đề Phong thủy cần quan tâm

Việc lựa chọn hướng nhà rất quan trọng đối với gia chủ. Việc này được đặc biệt chú ý không chỉ trong xây nhà mà còn cả trong mua bán nhà Dương Nội Hà Đông nói riêng và mua bán nhà nói chung. Sau đây là những hướng nhà được xem là tốt nhất, giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình hòa thuận và yên ấm.

Tại sao cần xem hướng trước khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông?

Câu ” An cư mới lập nghiệp” đã được ông bà truyền dạy từ xưa cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Xem phong thủy chọn hướng góp phần trong việc ổn định chỗ ở, gia đình từ đó phát triển sự nghiệp công danh. Phải lựa chọn được hướng tốt với mình rồi mới tiến hành các giao dịch mua bán nhà Dương Nội Hà Đông tiếp sau.

Theo sách phong thủy có tất cả 8 hướng được chia thành 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Bản thân mỗi hướng đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng nên gia chủ cần thật sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bán nhà Dương Nội Hà Đông. Trong tất cả 8 hướng chỉ có 4 hướng có ý nghĩa tích cực trong sự phát triển của gia đình, những hướng còn lại ảnh hưởng ấu đến vận mệnh của các thành viên cũng như gia đình.

Trước khi bán nhà Dương Nội Hà Đông, hai vợ chồng cần xem xét cẩn thận tuổi của mình sẽ hợp với những hướng như thế nào để có kế hoạch lựa chọn mua. Hướng nào đem lại tài mệnh, khí vận tốt lành. Cần đặc biệt tránh xa hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, …. Đây là hai hướng xấu nhất trong phong thủy.

Các hướng nhà tốt và xấu mà bạn cần biết

Theo quan niệm từ cha ông ta ngày xưa được lưu truyền cho đến nay thì nhiệm vụ quan trọng nhất trước khi bán nhà Dương Nội Hà Đông là phải xem hướng nhà phù hợp với tuổi tác, phong thủy của vợ chồng. Việc này sẽ giúp cung cấp các hướng nhà tốt để lựa chọn được hướng tốt nhất và hướng nhà xấu cần tránh xa.

Sinh khí – hướng tốt nhất nên lựa chọn

Đây chính là hướng được nhiều gia đình chọn lựa nhất khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông. Chọn nhà hướng này đem lại vượng khí cực tốt, ăn nên làm ra, chủ sự hòa hợp, thăng tiến nhanh.

Thiên y- đem đến sự an toàn tuyệt đối

Hướng thiên y cũng là hướng được nhiều người lựa chọn khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông. Theo phong thủy, hướng này đem đến sự an bình, hòa hợp, yên ấm trong gia đình và tài lộc cho các thành viên. Xem phong thủy giúp xác định được với tuổi của giá chủ thì hướng thiên y là hướng nào để tiện trong việc lựa chọn.

Diên niên và phục vị

Diên niên và phục vị cũng là hai hướng tương đối tốt để lựa chọn. Nhìn chung đây là 2 hướng chủ về những cái tốt, bao gồm gia tăng vượng khí, đem đến khởi đầu tốt đẹp, sự bình an và tài lộc cho cả gia đình khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông .

Tuyệt mệnh – hướng xấu nhất trong tất cả hướng xấu

Các gia đình cần tránh hướng này để loại bỏ những điều xấu xảy ra với gia đình của bạn. Nếu nhỡ mua bán nhà Dương Nội Hà Đông rồi thì có giải pháp hóa giải nhằm cải thiện vận số cho gia đình.

Lục sát hướng

Đây cũng là một trong những hướng rất xấu cần phải loại bỏ ngày từ đầu khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông hoặc làm những việc hệ trọng khác trong đời. Hướng này mang ý nghĩa chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại.

Khi mà mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc xem phong thủy không còn là việc khó khăn hay chiếm nhiều thời gian. Tìm kiến trên Google là bạn đã có gtheer nắm bắt sơ qua về hướng nhà hợp và không hợp với mình. Trên cơ sở khái quát đó để đưa ra quyết định mua bán nhà Dương Nội Hà Đông một cách chính xác nhất.