Lời khuyên khi đầu tư đất thổ cư dương nội Hà Đông trong năm 2018

Hiện nay cơn sốt đất thổ cư Dương Nội Hà Đông đang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… và đặc biệt hiện nay tại Hà Nội các quận mới Hà Đông đang được hồi sinh mạnh mẽ nhờ thị trường bất động sản đất thổ cư đang sôi động như hiện nay. Greencons xin đưa ra những lời khuyên giúp bạn trở thành nhà đầu tư tuyệt vời.

Không nên đầu tư khi vay ngân hàng quá 50% vốn

Nếu tỷ lệ vay vốn khi đầu tư vào bất động sản nhà đất thổ cư Dương Nội Hà Đông từ khoảng 50 – 80% nhà đầu tư sẽ mất dần lợi nhuận theo thời gian khi bị thâm hụt dòng tiền vì phải trả lãi ngân hàng, thậm chí phải bán tháo cả bất động sản đã mua với giá bèo. Nhà đầu tư có thể dùng đòn bẩy tài chính với tỷ lệ vay vốn cao trong trường hợp tự kiểm soát được đầu vào và đầu ra sản phẩm.

“Lướt sóng” – cuộc chơi mạo hiểm

  • Cơn sốt đất thổ cư Dương Nội Hà Đông đang lan rộng từng ngày, có những nơi tăng gấp 3 – 4 lần… đã khiến cho không ít người nhảy vào đầu tư ”lướt sóng” với mong muốn kiếm lời nhanh. Tuy nhiên không phải cứ “lướt sóng” là hưởng chênh ngay. Theo các chuyên gia bất động sản, lướt sóng tạo ra dòng tiền quay vòng nhanh và tạo ra cơ hội ngay vì thế nếu không bắt đúng điểm “sóng”, nhà đầu tư dễ phải ôm hàng hoặc buộc phải bán tháo để bảo toàn vốn. Hơn nữa, đối với thị trường bất động sản chưa thực sự minh bạch như hiện nay, sự vào cuộc của chính quyền khi thấy giá tăng đột biến (ví dụ đưa ra quy định tạm dừng cho phép chuyển nhượng, tạm dừng dự án), hoặc có sự thay đổi quy hoạch…khiến cho thị trường có thể bị chững lại bất cứ lúc nào. Chính những rủi ro này khiến “lướt sóng” đất thổ cư Dương Nội Hà Đông thành cuộc chơi mạo hiểm
đất thổ cư dương nội Hà Đông

đất thổ cư dương nội Hà Đông

  • Các chuyên gia khuyên rằng, để thành công với kiểu đầu tư “lướt sóng”, nhà đầu tư phải thực sự am hiểu thị trường, có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt. Đặc biệt chỉ nên đầu tư vào những khu vực hoặc dự án mà mình đã hiểu rõ về khả năng thanh khoản, thông tin quy hoạch, khả năng tăng giá….
  • “Đủ vốn, đủ tiềm lực hãy nên tham gia lướt sóng, ít vốn vào con sóng lớn rất nguy hiểm”
  • Tỷ lệ nắm bắt cơ hội là có nhưng chỉ danh cho những người nhanh nhạy, đón đúng “sóng” thị trường. Ngược lại, với những nhà đầu tư non cả kinh nghiệm và vốn thì khả năng “mắc cạn” rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay – “bong bóng” bất động sản có thể vỡ bất cứ lúc nào.

Xem thêm: LỜI KHUYÊN KHI ĐẦU TƯ ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG TRONG NĂM 2018

Không nên nghe theo số đông và những lời đồn

  • Theo các chuyên gia về bất động sản giá đất thổ cư Dương Nội hiện nay đang có xu hướng tăng cao do quỹ đất ở các khu vực nội thành, trung tâm thành phố hiện nay đang ngày một hạn hẹp, trong khi đó nhu cầu đầu tư đất thổ cư và nhà ở hiện đang gắn liền vứi đất của người dân ngày càng tăng mạnh,
  • Việc chạy theo số đông trong đầu tư bất động sản để dẫn đến “chết chùm” bởi vậy đây là chiêu của một số nhà đầu tư lớn. Các nhà đầu tư thường tung ra những tin đồn thổi ra ngoài thị trường khiến cho nhiều người tin tưởng và khiến giá đất tăng mạnh hơn thực tế.
đất thổ cư dương nội Hà Đông

đất thổ cư dương nội Hà Đông

  • Tuy nhiên thị trường bất động sản nhà đất luôn có 3 trạng thái đó là đi lên, ngang hoặc đi xuống. Những người mua đất thổ cư Dương Nội Hà Đông thường chỉ nghĩ đến kịch bản là giá sẽ tiếp tục tăng cao mà không hề nghĩ tới những hệ lụy như giá sẽ đi ngang hoặc lao dốc.

Xem ngay: BÁN NHÀ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG KHU ĐÔ THỊ MỚI HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP TẠI HÀ NỘI

Hãy truy cập trang web http://datnenduongnoi.com/ để được Greencons cập nhật thêm nhiều thông tin về đất thổ cư Dương Nội Hà Đông và những dự án đang được hoàn thiện tại quận Hà Đông

Có thể bạn quan tâm: Giá bán máy giặt hấp sấy lg styler s5bb