Hướng dẫn xem tuổi mua bán nhà chung cư Dương Nội năm 2019

Xem tuổi hay phong thủy khi mua bán nhà chung cư Dương Nội không phải là mê tín như nhiều người vẫn nghĩ, mà điều này được đúc kết từ những kinh nghiệm dựa trên nền tảng khoa học rõ ràng. Nếu nắm được những điểm mấu chốt trong phong thủy và cả những điều kiêng kỵ khi mua nhà thì bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được nơi an cư đem lại nhiều may mắn tài lộc. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần biết khi xem tuổi mua nhà chung cư năm 2019 nhé!

 

Khi mua bán nhà chung cư Dương Nội nên xem tuổi vợ hay chồng

Khi mua bán nhà chung cư Dương Nội nên xem tuổi vợ hay chồng

Người Việt chúng ta thường tâm niệm rằng: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Nên rõ ràng ở vấn đề mua nhà hay làm nhà thì nên xem tuổi của đàn ông – người làm trụ cột của gia đình. Điều đó cũng hoàn toàn phù hợp với luật âm dương ngũ hành là “dương trước âm sau”. tuy nhiên tuổi dương được hiểu như thế nào nếu ở gia đình không có đàn ông hoặc gia đình đa thế hệ? Cùng xem xét từng trường hợp như sau.

  • Đối với gia đình chỉ có hai vợ chồng thì hiển nhiên dương là chồng âm là vợ, và trường hợp này vững chắc là chọn cho rằng tuổi người chồng để mua nhà.
  • Đối với gia đình hai thế hệ có ba mẹ và con cái thì nhân tố dương được hiểu là ba mẹ, và theo triết lý trên vẫn sẽ chọn tuổi người chồng để nhận xét trước.
  • Đối với gia đình nhiều hơn hai thế hệ, ta phải ưu tiên chọn người có thành phần dương cao nhất, tức là chọn tuổi của ông để xem. Trường hợp chỉ có bà thì vẫn xem xét yếu tố dương của bà cao hơn con cháu nên sẽ lấy tuổi bà để xem.

 

Xem tuổi mua nhà căn hộ chung cư để chọn hướng và chọn tầng

Xem tuổi mua nhà căn hộ chung cư để chọn hướng và chọn tầng

1. Lựa chọn kênh căn hộ theo tuổi cung:

 

Mua bán  nhà chung cư Dương Nội nhờ vào bát trạch năm sinh của chúng ta được chia ra làm 8 cung là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. những người thuộc bốn cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh và hợp với những kênh đất Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Bốn cung còn lại đó là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh hợp với những hướng đất Tây tứ trạch gồm: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chủ yếu Tây.

2. Lựa chọn tầng căn hộ theo ngũ hành:

Thông thường thì âm dương ngũ hành của số tầng quy định tầng có số lẻ thuộc Dương, tầng có số chẵn thuộc Âm. Và nếu ngũ hành của số tầng và ngũ hành của chủ nhân của căn hộ tương thích hoặc tương sinh thì được coi là hợp, tương khắc thì đó là không hợp. Tương ứng với số tầng từ đó là các mệnh được chuẩn bị xếp như sau:

– Gia chủ thuộc mệnh Kim: tầng 4, 9.

– Gia chủ thuộc mệnh Mộc: tầng 3, 8.

– Chủ nhà thuộc mệnh Thủy: tầng 1, 6.

– Chủ của căn hộ thuộc mệnh Hỏa: tầng 2, 7.

– Chủ nhân căn hộ thuộc mệnh Thổ: tầng 5, 10.

 

Những điều cần lưu ý thêm khi xem tuổi mua căn hộ căn hộ chung cư

Những điều cần lưu ý thêm khi xem tuổi mua căn hộ căn hộ chung cư

Khi xem hướng cho căn hộ dự án thì bắt buộc phải xem hướng cửa chủ đạo của căn hộ, và chỉ cần xem kênh đối với những căn hộ từ tầng 1 đến 10. Đối với những tầng cao hơn, việc xem hướng là không thiết yếu nữa. Vì theo phong thủy thì tại trên cao sẽ không bị ảnh hưởng bởi nguồn năng Số lượng mặt đất nữa.

Bên cạnh việc xem hướng và chọn tầng khi mua căn hộ chung cư thì để đem lại vận khí tốt giúp tài vận chủ nhà thông bạn cũng cần lưu ý những lý do kiêng kị khi mua nhà. Và lưu ý tối quan trọng được coi là tránh mua nhà vào các năm tuổi không tốt như: Kim lâu, hoang ốc, tam tai. Nếu bắt buộc phải mua vào những năm tuổi không tốt, bạn cho thể chọn cách mượn tuổi để thực hiện việc mua căn hộ của mình.

Thêm nữa, khi xem tuổi mua bán  nhà chung cư Dương Nội , bạn cũng cần lưu tâm đến phong thủy của nơi mình sẽ sinh sống. Khác với căn hộ tại truyền thống, khi xem phong thủy chung cư, ngoài việc xem xét căn hộ mình muốn mua bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy của toàn bộ tòa nhà và cả khu vực lân cận. Có như vậy mới đem đến khí cát trọn vẹn và thu hút được rất nhiều nguồn năng Số lượng tốt đem đến tài lộc và sức khỏe.

 

Mua bán nhà chung cư Dương Nội

Mua bán nhà chung cư Dương Nội

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã quyết định được ba việc hệ trọng của đời người đó là “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” và cho đến nay điều đó vẫn hoàn toàn đúng. vì vậy việc xem tuổi mua nhà chung cư là một bước chính không nên bỏ qua khi khẳng định mua căn hộ.

 

Hy vọng những kinh nghiệm xem tuổi theo phong thủy của chúng tôi sẽ để đem đến may mắn và tài lộc cho ngôi căn hộ của bạn. Hãy tham khảo những bài viết liên quan khác về phong thủy dự án của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích giúp cho việc chọn mua bán nhà chung cư Dương Nội của bạn được đầy đủ hơn.

 

 

 

Xem thêm: CÁCH MUA BÁN ĐẤT DƯƠNG NỘI CỦA NGƯỜI THÔNG MINH ĐỂ CÓ LỢI NHẤT