Chia sẻ kinh nghiệm “vàng” khi mua bán nhà Dương Nội -Hà Đông

Mua bán nhà là chuyện quan trọng của cả đời người vì thế trước khi mua nhà đất bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và để cho quá trình mua bán đất Dương Nội Hà Đông được suôn sẻ,chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm và những lưu ý khi mua bán bất động sản mà bạn nên biết để tránh bị lừa đảo rơi vào tình trạng ‘tiền mất tật mang”

 

Bán đất Dương Nội Hà Đông-mảnh đất “đang mua” nhất Hà Đông

Thế mạnh của tiềm lực phát triển của nhà đất Dương Nội-Hà Đông

Bán đất Dương Nội Hà Đông-mảnh đất “đang mua” nhất Hà Đông

Có 1 sự thật là những năm gần đây, khu vực Hà Đông có các bùng nổ nổi trội kinh tế, xã hội cùng với 1 loạt công trình, cơ sở vật chất được xây dựng. Hà Đông đã trở thành 1 trung tâm mới ở phía Tây thành phố Hà Nội. tuy nhiên giá nhà đất tại đây cũng chưa đẩy lên quá cao, chỉ bằng 1 vùng Mỹ Đình ở khi có điều kiện xấp xỉ.

Do đó, địa ốc Hà Đông có tiềm năng tăng giá lớn khi càng ngày xu thế đô thị hóa và bùng nổ bền vững về phía Tây đô thị càng phát triển mạnh. Đây là cơ hội không ít cho giới đầu tư bởi chỉ 1 thời kì ngắn nữa có thể giá cả KDT tại đây sẽ tăng cao lên rất nhiều.

Bán đất Dương Nội được các nhân viên kinh tế xem xét sẽ trên đà phục hồi và phát triển vững mạnh, là kênh bài bản an toàn và sinh lợi nhuận. chính vì thế, một loạt các khu đô thị mới được xây dựng và đổi thay thu hút các nhà đầu tư. Khu Dương Nội là một trong những khu đô thị đang trong đà phát triển vô cùng mạnh mẽ trong khu vực Hà Đông, đây nơi ta nhận được thu hút các nhà bài bản. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và lợi thế của khu đô thị này và lý do tại sao  mua đất tại Dương Nội.

Có thể nhận ra cơ hội từ vị trí và giao thông của khu Dương Nội cùng với nhiều chính sách tương trợ của tỉnh ủy, Vi lý do này, nhiều TĐ BĐS không ít đã triển khai vào đây. Hàng loạt cơ sở hạ tầng được quy hoạch liền kề đó như những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí như Big C, Metro Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn và sắp tới là sản phẩm Aeon Mall đã và sẽ hoạt động trong KDT đó. Thêm nữa là những chung cư, biệt thự, khu nhà ở liền kề,… kéo theo là hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc gia nhằm phục vụ cư dân như Chung cư Anland, khu villa An Vượng, An Khang,…

 

Những lưu ý trước khi mua bán đất Dương Nội bạn cần phải biết

Tất cả các thuận lợi trên đủ để bạn trông thấy được lý do bạn nên mua bán đất Dương Nội, khu vực đang trong đà gây dựng mạnh mẽ. tuy nhiên, quyết định đó là tại chủ yếu bạn nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi ra xác định mua bán đất bởi khi mua bán đất sẽ bắt buộc phải mất đi một số tiền quá to và ảnh hưởng rất hầu như đến cuộc sống sau này.

 

Tìm hiểu tin tức chung về khu đất Dương Nội

Tìm hiểu tin tức chung về khu đất Dương Nội

Việc thứ nhất nên làm khi quyết định mua một mảnh đất thổ cư là cần phải tìm hiểu thật kỹ khu đất này thuộc diện như thế nào, đường xá có dễ dàng hay không, khu dân sinh có tốt không. cuộc sống trong đó sẽ vô cùng dễ dàng nếu như mảnh đất gần trường học, chợ, bệnh viện…

Bên cạnh đó, cần phải rất mong đợi Đó là những vấn đề về pháp lý như mảnh đất cần mua có tọa lạc ở diện quy hoạch, giải tỏa của vùng hay không. Chúng ta cũng nên kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở Tài Nguyên và môi trường đánh giá vùng đó có sản phẩm nào không.

 

Mua bán đất Dương Nội phải có sổ đỏ và các giấy tờ rõ ràng

Mảnh khu đất phải có quyền sở hữu đất đai

Mua bán đất Dương Nội phải có sổ đỏ và các giấy tờ rõ ràng

đây là một vấn đề vô cùng được chú trọng nó lựa chọn đến tính pháp lý của mảnh đất. tối ưu nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền dùng thử đất) hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

Cũng có biết bao trường hợp đơn cử như mảnh đất chúng ta muốn mua có diện tích chỉ 40m2 nhưng khi yêu cầu xem sổ đỏ thì trong sổ lại có diện tích lớn hơn 40m2 (có thể là 80m² hoặc lớn hơn, nghĩa là phần đất mà họ rao bán là phần nằm trong sổ lớn này, và phần này chưa có tách sổ). Chủ nhà có thể sẽ lấy lí do đang chờ tách sổ và trước mắt bán với hình thức tạm viết tay đến khi có sổ sẽ chuyển cho chúng ta.

Chúng ta hãy nhớ, đừng bao giờ chấp nhận lý do sau này sẽ tách sổ bởi chúng ta không thể chắc chắn dịp biết bao giờ mới có sổ riêng. Nếu chọn lựa vội vàng bạn sẽ có nguy cơ “tiền mất tật mang” vì pháp luật không công nhận mua bán theo hình thức này.

 

Không gian sống xung quanh khu đất Dương Nội

Hệ thống giao thông đồng bộ

Không gian sống xung quanh khu đất Dương Nội

Mặc dù là đất thổ cư Dương Nội  mảnh đất chúng ta đang định mua nếu đất trước này làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt. các khu đất tại vùng có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng, ô tô có thể vào được …luôn sức quyến rũ khách hàng.

 

Hợp đồng mua đất phải có chữ ký của tất cả các người có liên quan

Hợp đồng mua đất phải có chữ ký của tất cả các người có liên quan

Khi mua đất, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của cả chồng và vợ (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em trong gia đình (xem trong sổ hộ khẩu gia đình) nhằm tránh tranh chấp về tài sản sau đó. độc đáo, hợp đồng này buộc phải có cam đoan của cơ quan công chứng.

Đối với trường hợp đất đó là tài sản thừa hưởng, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa hưởng bắt buộc phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới bảo đảm và không sợ tranh chấp giằng co.

 

Chú ý về phong thủy và diện tích đất trước khi mua bán đất Dương Nội

Chú ý vị trí cũng như hướng phong thủy của mảnh đất Dương Nội

Chú ý vị trí cũng như hướng phong thủy của mảnh đất Dương Nội

Một mảnh đất đỉnh cao Đó là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần có 1 tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ bố trí được ngôi nhà đẹp).

Nếu là người làm ăn buôn bán hẳn bạn sẽ vô cùng đánh giá trọng vấn đề về vị thế mảnh đất. Khu đất phải tọa lạc ở vị trí thuận lợi, thông qua phẳng. Phía trước mặt không nên có cột điện, cây lớn, hay con đường cắm thẳng vào khu đất bởi điều này theo phong thủy là không hoàn hảo.

Trên đây là các lưu ý khi chọn mua bán đất Dương Nội hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để quá trình mua bán đất đai của bạn an toàn và thuận lợi.

 

Xem thêm: BÁN ĐẤT NỀN, THỔ CƯ TẠI DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG