Cách mua bán đất Dương Nội của người thông minh để có lợi nhất

Đầu tư nhà đất là sân chơi của người thông minh và cần tính toán cân nhắc kỹ lưỡng và nếu như bạn đang có ý định muốn kinh doanh mua bán đất Dương Nội thì chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để quý khách tham khảo.

 

Người nhạy bén sẽ không phải nói muốn mua bán đất Dương Nội là mua

Người nhạy bén sẽ không phải nói muốn mua bán đất Dương Nội là mua

Bạn có thể nhìn vào các người giàu đó là có thể hình dung được. Họ giàu nhưng không cầm hết nguyên cục tiền để mua cái họ thích. Họ đâu cần phải “khờ” mà làm ra cho đã rồi ôm nó đi đổ hết tiền trong 1 chỗ đâu nhé.

Bán đất Dương Nội có giá trị lớn. Dù có 5 tỷ, thừa sức cầm cục 3 tỷ đi mua 1 căn. Nhưng họ sẽ không bao giờ cầm hết 3 tỷ đi mua 1 căn nhà. Cho nên họ sẽ không dại dột giết chết tiền của họ. Họ muốn mua căn hộ 3 tỷ ư? Dùng 700 triệu để đặt cọc nhà sau đó vay trả từ từ. Số tiền kia để họ chia ra kiếm lời để trả tiền vay đó. Tính ra sau cùng căn nhà có, 5 tỷ vẫn còn đó không hao hụt bao nhiêu cả.

 

Người khôn không muốn bỏ trứng vào cùng rổ

Người khôn không muốn bỏ trứng vào cùng rổ

Ngành nào cũng vậy, triển khai là nguy hiểm, là đi kèm rủi ro (lợi nhuận đi kèm với rủi ro, doanh thu càng cao, mức độ rủi ro càng lớn). Nếu như người ta thông minh nghĩ ra được những đồng lời sau khi mua bán nhà thì họ cũng nhìn ra được những rủi ro của nó.

Báo chí đưa tin hoài, bất động sản là ngành nghề làm giàu cho nhiều người tuy nhiên cũng cướp đi không ít những tài sản của nhiều người. Nếu như tính tới trường hợp lấy hết tiền của mình đem đi đầu tư BĐS thì sơ suất gì là mất toàn bộ. tuy nhiên nếu vay tiền NH thì thường phải thế chấp chính căn nhà đó. Mà tài sản đem đi thế chấp NH thì ngân hàng cũng can thiệp đánh giá tính chất hợp pháp căn nhà này ntn, rồi định giá, rồi đánh giá thủ tục giấy tờ,…tính ra cũng phần nào kiểm tra giúp họ 1 phần rủi ro rùi. Và từ này NH sẽ là chỗ dựa khi có ai tranh chấp, khiếu kiện hoặc làm giả giấy tờ he.

Để được gọi là “người thông minh” thì họ đã biết phương pháp làm ra tiền và giữ tiền khôn ngoan như thế nào ai cũng biết rồi. Vì nguyên nhân này, tiền họ để ở rất nhiều nguồn, từ cổ phiếu,…cho tới hàng hóa, công việc kinh doanh của họ.

 

Người khôn không sợ mắc nợ mà ngược lại còn thích được nợ

Người khôn không sợ mắc nợ mà ngược lại còn thích được nợ

Hình như những người bình thường như chúng ta thích để dành thật số đông rồi mới mua căn hộ. Vì tâm lý sợ mắc nợ, sợ cho Ngân hàng ăn lãi, sợ bị áp lực về lãi suất sẽ làm mình khổ, làm mình bị mang tiếng.

Nhưng mọi người đâu biết rằng người giàu họ đi vay nhiều lắm nhen. Mấy ông làm Dn lớn còn đi vay tiền tỷ tại ngân hàng thì mấy người chung trung cũng đi vay để đầu cơ này nọ hết á. Vì sao? Vì tính ra người ta xác định được trị giá họ thu lợi được sắp sửa tới tốt hơn lãi suất ngân hang rất nhiều.

Bạn mua bán đất Dương Nội tốt thì chỉ cần sau 1 tháng giá trị nó có thể tăng lên 10%. Có người còn nói mua căn hộ 1 năm sau giá tăng gấp đôi. Vậy thì đi vay NH với lãi suất 8-9% gì đó có là nhằm nhò gì.

Mọi người có nhớ tới câu chuyện ông căn hộ giàu chạy xe tiền tỷ lại đi thế chấp chiếc xe để vay 100 triệu gì chưa? Nhân viên ngân hàng chê người đó khùng tự nhiên đem cầm chiếc xe hơi chỉ để lấy 100 triệu nhưng thực ra ông dùng cách này để thuê 1 chỗ giữ xe rẻ và an toàn bậc nhất mà thôi.

Nói riêng về chuyện mua bán đất Dương Nội thì người nhạy bén đi vay chỉ đó là họ muốn vay để có 1 đống người tư vấn có tâm thôi (họ bỏ ra tiền lãi cho ngân hàng cũng được ngân hàng, ngân hàng muốn cho vay sẽ phải đi cân nhắc căn căn hộ đó những thứ gọi đó là rất trình thẩm định công trình vay rồi từ đó trông thấy tốt mới cho vay thì có khác nào tư vấn căn hộ cho bạn nhỉ.

 

 

 

 

Xem thêm: MUA BÁN ĐẤT DƯƠNG NỘI MẶT TIỀN KHÔNG NÊN BỎ QUA 3 ĐIỀU NÀY!