Cách giải kiêng kỵ ở nhà tắm theo chuyên gia phong thủy – Bán nhà Dương Nội

Xóa tan lo âu cho người thiết kế và người ở khi xây dựng phòng tắm tại ngôi nhà Dương Nội giúp quá trình mua bán nhà đất Dương Nội cũng như cuộc sống ở nơi đây được yên ổn và nhiều vượng khí tốt.

Phòng tắm “nằm” trong phòng ngủ trong ngôi nhà Dương Nội

Phòng tắm “nằm” trong phòng ngủ

Hiện nay, khi tiết diện cho xây dựng nhà ở có hạn, những Kiến trúc sư luôn sử dụng tối đa các vị trí bố trí những gian phòng khác nhau. tuy thế, đôi khi họ phạm quy vào điều kiêng kỵ cho căn hộ ở khi bố trí phòng ngủ “cõng” phòng tắm. điều chủ nhà nên làm khi rơi vào trường hợp này là với tốc độ chóng mặt tháo bỏ khung cửa ngăn cách. Thêm nữa, bạn hãy treo một bình hồ lô trên khung cửa vì đây đó là món đồ biểu tượng cho sự an lành và sức khỏe theo như phong thủy.

Cầu thang trước phòng tắm

Cầu thang trước phòng tắm

Cầu thang được dùng để kết nối cảnh quan, tầng trên và tầng dưới. Thêm nữa, khí vận của ngôi căn hộ do bộ phận này khẳng định. Nếu bạn bất khả thi trong việc di dời cầu thang sang vị trí khác, hãy đặt chậu cây 2 bên để có cát khí, đặt một chén muối khô bên trong phòng và luôn giữ phòng tắm sạch sẽ.

Phòng tắm “trung tâm”

Phòng tắm “trung tâm”

Nếu phòng tắm tọa lạc ở kế cận này, sẽ xảy ra “xú uế nhập trung cung”, vừa gây mất thẩm mỹ trung vừa phạm cần phải lý do cấm trong phong thủy. trước tiên, bạn hãy rất nhanh thay thế vị trí trung tâm bằng một phòng chức năng khác như phòng chứa đồ hay nơi để trồng cây cảnh. Sau đó, bạn qua lại phòng tắm sang một vị trí khác, bày trí thêm hoa bên ngoài để nâng cao cát khí, năng Số lượng dương cho cảnh quan.

Chọn màu sơn tối

Chọn màu sơn tối

Phòng tắm được cho là nơi kín đáo, tế nhị nhưng vẫn phải hội đủ các yếu tố về mặt phong thủy. Bạn vẫn có thể sử dụng gam màu tối nhưng với tỉ lệ thích hợp, nếu không chúng sẽ đánh mất sự thư giãn và đôi khi làm chủ nhân của căn hộ thêm buồn phiền, khó chịu.

Phòng tắm bên cạnh gian thờ

Phòng tắmkiêng kị đặt bên cạnh gian thờ

Nơi thờ cúng đó là bên cạnh linh thiêng và trang nghiêm, ngược lại với nơi dành cho việc tắm gội, vệ sinh hằng ngày lại tượng trưng cho những điều không-trang-trọng. Khi xây dựng, bạn cần lưu ý rõ ràng nơi bày trí phòng thờ bắt buộc phải đặt   phòng tắm để lánh xa lý do kiêng kỵ.

Cửa chính đối diện cửa phòng tắm

Cửa chính đối diện cửa phòng tắm

địa điểm đón tài lộc, điều may mắn vào nhà là cửa ra vào. vì vậy, cửa phòng vệ sinh sẽ xung khắc với cửa chính nếu được đặt đối diện. Lúc như thế, gia chủ nên treo mành dây chuỗi hạt, xây dựng vách ngăn hay đặt bình phong ngay trọng tâm của hai địa danh, cùng hướng để giải trừ vận xấu.

Xem thêm: Tổng thể quy hoạch dự án khu đô thị waterpoint nam long

Cửa phòng tắm nhìn thẳng cửa bếp

Cửa phòng tắm nhìn thẳng cửa bếp

Nhà bếp là biểu tượng cho mạng hỏa, trong khi phòng tắm đại diện cho mạng thủy, Hỏa khắc thủy là điều nên tránh. Tương tự như trường hợp với cửa chính, khách hàng có thể treo mành dây dạng chuỗi hạt để phương pháp ly hai môi trường đó.

Phòng sách đối diện nhà vệ sinh

Phòng sách không được đối diện nhà vệ sinh

trong văn chương vô cùng kỵ khí uế, đặc biệt là khi mùi từ phòng tắm bay vào phòng đọc sách sẽ làm mất đi tính thanh lịch, tao nhã của người đọc. Như vậy, bạn hãy nhanh chóng dùng rèm che hoặc treo những đồng tiền Ngũ  để giải trừ khí xấu.

Trên đây là những cách giải những sai lầm khi xây nhà tắm tại nhà đất Dương Nội hy vọng đã giúp quý khách hàng có thêm thông tin để cải thiện ngôi nhà của mình hoàn mỹ hơn.

Xem thêm: NGƯỜI TUỔI MÃO HỢP VỚI NHỮNG LOẠI CÂY PHONG THỦY NÀO-BÁN ĐẤT DƯƠNG NỘI VỚI GREENCONS