Bán nhà Dương Nội Hà Đông khu đô thị với nhiều tiện ích mở rộng

Khu đô thị Dương Nội phát triển với tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh chóng để có thể xây dựng và hoàn thiện Dương Nội thành khu đô thị văn minh thì rất nhiều dự án và công trình tiện ích đã và được được nhà nước, chủ đầu tư rót số vốn “khổng lồ” mang đến cho quận Hà Đông nhiều sự đổi mới. Điều đó được thể hiện rõ nhất là ở bộ mặt nền kinh tế thị trường bất động sản khi việc mua bán nhà Dương Nội Hà Đông đang diễn ra hết sức thuận lợi và mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cư dân sinh sống tại Dương Nội Hà Đông.

Sở hữu vị trí chiến lược là lợi thế trong việc mua bán nhà Dương Nội Hà Đông

Khu đô thị xanh Dương Nội có hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp giáp với các công trình của quân Nam Từ Liêm, khu vực đang được biết đến có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội sở hữu khá nhiều công trình mang quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thể thao quốc gia, cao ốc khách sạn 5 sao hiện đại và văn minh tiên tiến, Trung tâm thương mại Big C,…

Mua bán nhà Dương Nội Hà Đông bạn sẽ sở hữu khu đất có vị trí đắc địa nằm liền kề tại quân thể khu Thương Mại – Du lịch – Văn hóa và nhiều khu đô thị mới phía Tây Thành phố Hà Nội Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng…

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Các hướng xung quanh khu vực mua bán nhà Dương Nội Hà Đông sở hữu nhiều ưu điểm có lợi cho kinh tế thị trường tại khu vực, tăng đời sống của người dân tại Dương Nội và thuận tiện để phát triển tương lại tại Dương Nội

– Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)

– Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội)

– Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài ( trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)

Xem thêm: BÁN ĐẤT DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Thông tin chi tiết về nhà đất Dương Nội Hà Đông năm 2018

  1. Diện tích, qui mô

– Tổng diện tích quy hoạch: 197,3 ha

– Quy mô dân số: 2,5 – 3 vạn người

  1. Tỷ lệ sử dụng đất

– Diện tích nhà ở : 30.6%

– Đất giao thông : 25.3%

– Đất cây xanh, công viên : 27.2%

– Đất thương mại – văn phòng : 7.1%

– Đất trường học, nhà trẻ, bệnh viện : 9.7%

  1. Tiện ích hiện đại xung quanh khu vực mua bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Văn phòng, nhà ở khách sạn nội khu Dương Nội:

– Diện tích khu đất : 4.5 ha

– Mật độ xây dựng : 30%

– Tầng cao trung bình : 20 tầng.

– Khách sạn 5 sao cao 13 tầng với 501 phòng ngủ cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi

– Khu nhà ở cao 15 tầng với 200 căn hộ cao cấp diện tích từ 90 m2 đến 250 m2

– Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế cao 27 tầng.

Bệnh viện đa khoa đạt chuẩn quốc tế

– Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng,mật độ xây dựng 30%.

– Đây là tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có : các dịch vụ khám chữa bệnh,trung tâm nghiên cứu,trung tâm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Khu dự án cao cấp nâng cao đời sống của người dân khu vực

– Nằm liền kề với trục trung âm thương mại dịch vụ,du lịch và văn hóa thuộc dự án khu ĐTM cửa ô phía Tây Hà Nội,Chung cư cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế,sang trọng với nhiều không gian thoáng gần gũi với thiên nhiên,tạo lập môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.

– Khu chung cư cao cấp bao gồm nhiều cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao từ 30 – 51 tầng trên tổng diện tích 18ha,mật độ xây dựng 30%.Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp.

Khu giáo dục tiên tiến

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên cây xanh,hồ nước và trường học nhà trẻ mẫu giáo được bố trí với khoảng cách hợp lý và diện tích phù hợp,tất cả các trường đạt tiêu chuẩn quốc gia,xây dựng khang trang,hiện đại.

Bạn có thể tham khảo: ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Greencons mang đến cho bạn những dự án đô thị chất lượng cùng những thông tin và giấy tờ thủ tục đảm bảo pháp lý cho bạn nhanh chóng hoàn sở hữu được vị trí nhà đất cũng như khu vực sinh sống mong muốn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://datnenduongnoi.com/ chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy lọc khí ô tô không?