Bán nhà Dương Nội Hà Đông khu đô thị mới hiện đại đẳng cấp tại Hà Nội

Khu đô thị mới Dương Nội đã mang đến nhiều lợi ích về kinh tế bất động sản của quận Hà Đông nói chung và Dương Nội nói riêng, mang đến nhiều lợi ích cho khu đất đẹp phía Tây Thủ đô. Việc mua bán nhà Dương Nội Hà Đông cũng trở nên sôi nổi hơn trên thị trường bất động sản tại khu vực quận Hà Đông. Hầu hết các khu nhà tại Dương Nội đều được mọi người rất quan tâm đến trong thời gian hiện nay, hãy cùng https://datnenduongnoi.com/ khám phá những điểm nổi bật làm nên sức hút trong việc mua bán nhà Dương Nội trong năm 2018.

Sở hữu vị trí chiến lược đẳng cấp tại Hà Đông

Việc mua bán nhà Dương Nội Hà Đông đang có sự đi lên rõ rệt trong năm 2018, khu đô thị Dương Nội nằm tại vị trí đắc địa khi tiếp giáp với hạ tầng giao thông và thương mại của quận Nam Từ Liêm được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố Hà Nội, sở hữu nhiều công trình có quy mô lớn như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, siêu thị big C, …

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Nhìn về phía Bắc khu đô thị mới Dương nội tiếp giáp với quần thể khu Thương Mại, Du lịch, Văn hóa nổi tiếng của Hà Nội, phía Tây khu đô thị Dương Nội đang được quy hoạch với quy mô lớn gần 1000ha đảm bảo sẽ nhanh chóng trở thành khu vực phát triển nhất trong tương lai. Chạy dọc theo hướng Tây – Bắc của thành phố Hà Nội là khu cảnh quan liên kết các khu chức năng và các công trình văn hóa hiện đại với nhau mang đến một công trình giải trí thoáng mát và hiện đại. Với các khu chức năng bao gồm quảng trường hiện đại rộng 65ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc quận Hà Đông.

Hệ thống giao thông thuận tiện đi lại cho cư dân

  • Hệ thống giao thông tại Phường Dương Nội quận Hà Đông hiện nay khá là thuận tiện cho cư dân sinh sống di chuyển đi lại qua các nơi khác nhau trong thành phố, với vị trí chiến lược Hà Đông nằm trong vị trí các dự án đô thị phía Bắc quận Hà Đông với cung đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài 5,7km, mặt cắt ngang là 40m đi qua khu đô thị Phùng Khoang, cắt đường Lê Trọng Tấn và nối đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Quận Hà Đông kết nối với trung tâm Thủ đô nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Chạy song song với đường Lê Văn Lương kéo dài là 2 trục đường chính chạy dọc 2 bên Quảng trường kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường Vành đai 4 cùng với quảng trường dự án Dương Nội tạo thành trục cảnh quan để liên kết các khu chức năng trong khu đô thị và đón hướng mở từ thủ đô Hà Nội. Đường rộng 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,5m, dải phân cách rộng 3m, vỉa hè mỗi bên 7m. – Đường liên khu vực có khoảng rộng từ 27 – 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng từ 7,5 – 11,5m, dải phân cách rộng từ: 0 – 5m, vỉa hè mỗi bên 6m.
  • Đường phố khu vực rộng từ 22 – 54m gồm 2 làn xe chạy, mỗi làn rộng từ 5 – 20m, dải phân cách rộng từ 3 – 16m, vỉa hè mỗi bên từ 3 – 10m.

Thông tin chi tiết về mua bán nhà Dương Nội Hà Đông

Thông tin về khu nhà Dương Nội Hà Đông đã được xây dựng và thương mại hóa đến đâu để chúng ta có thẻ tham khảo rõ hơn khi mua bán nhà Dương Nội Hà Đông trong năm 2018

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

Bán nhà Dương Nội Hà Đông

– Diện tích dành cho cư dân xây dựng nhà ở: 30.6%

– Đất dành cho hạ tầng giao thông đường phố: 25.3%

– Khu đất có nhiều cây xanh, khu vực công cộng dành cho cư dân: 27.2%

– Đất thương mại, dịch vụ – văn phòng: 7.1%

– Đất trường học, nhà trẻ, bệnh viện: 9.7%

Mua bán nhà Dương Nội Hà Đông hiện nay đang có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2018 trong đó có nhiều công trình được xây dựng lên và UBND Hà Nội cũng đầu tư cơ sở hạ tầng cùng các khu vực kinh tế trọng điểm trên quận Hà Đông giúp cho khu vực trở nên hiện đại và tiện nghi hơn giúp cho Dương Nội Hà Đông trở thành khu vực kinh tế phát triển.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua máy lọc khí coway ?