Bán nhà chung cư Dương Nội không bị thấm nước

Sau khi mua bán nhà chung cư Dương Nội 1 thời gian lâu dài rất dễ gặp tình trạng nhà bị thấm ướt  vừa gây dột mốc vừa làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà chính vì vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhà chung cư Dương Nội bị ẩm mốc.

Nguyên nhân khi mua bán nhà chung cư Dương Nội bị dột mốc

Nhà chung cư Dương Nội bị dột mốc

Nhà chung cư Dương Nội bị thấm nước có lẽ chẳng còn xa lạ gì đối với nhiều dân cư, nhất là khu cao ốc cũ, khu tiến hành thấp. Tuy vậy, để biết được nguyên nhân trực tiếp dự án chung cư trở nên thấm nước thì cần phải xem xét một vài nhân tố. Thực tế, có nhiều khả năng dẫn tới nền nhà trở nên thấm nước hay tường nhà trở nên thấm nước.

Nhà chung cư Dương Nội bị ẩm mốc do khí hậu ở Việt Nam

Nhà chung cư Dương Nội bị ẩm mốc do khí hậu ở Việt Nam

Như tất cả chúng ta cũng đã biết, Việt Nam nằm trong kế cận nhiệt đới ẩm gió mùa, nóng ẩm, nhiệt cao, mưa hầu hết, độ ẩm không hề nhỏ và nhiệt độ chênh vênh không nhỏ giữa các mùa,những đặc trưng của khí hậu Việt Nam dẫn đến co ngót và giãn nở của những loại vật liệu xây dựng, chủ đạo các cong vênh trong dự án khiến nước thẩm thấu, dẫn đến những bộ phần như trần nhà bị thấm nước, hay căn hộ vệ sinh bị thấm nước do vậy khi mua bán nhà chung cư Dương Nội khó tránh khỏi tình trạng ẩm mốc.

Cách xử lý trần nhà chung cư Dương Nội bị thấm nước

Cách xử lý trần nhà chung cư Dương Nội bị thấm nước

Như chúng ta đã tìm hiểu, trần nhà là nơi tiếp xúc với ánh nắng không ít bậc nhất, việc hàng ngày phải tiếp xúc với các diễn biến thời tiết bất thường khiến những khối bê tông co ngót nên đứt kết nối là nguyên nhân trần căn hộ bị thấm nước.

Để khắc phục trần căn hộ bị thấm nước, chúng ta bắt buộc phải sử dụng vật liệu đặc biệt dụng nhằm giúp thẩm thấu sâu bên trong bê tông, những vật liệu này sẽ giúp bê tông có liên kết chắc chắn  lấp những vết nứt do thời tiết tác động và xử lý trần nhà bị thấm nước hiệu quả. Ngày nay có thể sử dụng một số sản phẩm như Water Seal DPC, Fosroc, .. các vật liệu dẫn tốt cho thị trường.

Cách xử lý căn hộ vệ sinh ở chung cư Dương Nội bị thấm nước

Xử lý căn hộ vệ sinh ở chung cư Dương Nội bị thấm nước

Căn hộ vệ sinh bị thấm nước đó là điều diễn ra khá thường liên do đây là vị trí hàng ngày tiếp xúc với nước. Nguyên nhân là do nước sinh hoạt thường đọng lại bên dưới gạch lát tường, lâu ngày sẽ thấm vào bê tông dẫn đến thấm nước.

Trong những vị trí trong ngôi nhà, xử lý nhà vệ sinh thấm nước đó là lý do chính top 1. Ngày nay cho thị trường có hầu như loại dung dịch chống thấm, với dung dịch này chúng ta chỉ cần phun lên toàn bộ bên cạnh nhà vệ sinh, từ tường đến sàn để nước hay hơi ẩm không có khả năng xâm nhập vào. Ngoài ra, cũng cần kết hợp với những loại vữa chống thấm khác để chống thấm lâu dài.

Còn một điều mà chủ căn hộ phải chú ý khi xử lý căn hộ vệ sinh bị thấm nước đó chính là các hộp kỹ thuật, ống thoát nước cần phải được bảo toàn để không phát triển thành tác nhân gây thấm nước.

Cách khắc phục tường nhà bị thấm nước ở chung cư Dương Nội

Cách khắc phục tường nhà bị thấm nước ở chung cư Dương Nội

Tường nhà bị thấm nước thường triển khai trong hai vị trí: tường ngoài nhà và tại nhà. Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước cũng giống như những hạng mục khác, do kết cấu bê tông, xi măng không kết nối dẫn đến nước thẩm thấu vào tường dẫn đến tường nhà bị thấm nước.

Thông thường công trình dự án bán nhà chung cư Dương Nội  hay Waterpoint Nam Long sẽ dùng sơn chống thấm trộn với xi măng để xử lý tường nhà bị thấm nước nhưng độ bền sẽ không cao, chỉ duy trì được một – 2 năm. Bởi vậy, nên sử dụng các vật liệu chuyên dụng đang được sử dụng riêng cho việc xử lý tường nhà bị thấm nước. Như chúng ta có thể khai thác kết hợp hai loại vật liệu phun và lăn sơn chống ẩm, đối với những vùng đã bị thấm nước thì sử dụng vật liệu thẩm thấu ảnh hưởng. Đó là bí quyết khắc phục tường nhà bị thấm nước hiệu quả .

Xem thêm: NHỮNG LỢI THẾ VÀNG CỦA ĐẤT THỔ CƯ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG