Bán đất nền, thổ cư tại Dương Nội Hà Đông

Bán đất nền, thổ cư tại Dương Nội Hà Đông

Thị trường đất nền Hà Đông hiện nay đang có những dấu hiệu tăng nhiệt về thanh khoản và giá, trong đó thì giá đất nền ở khu vực Hà Đông nói chung và khu vực Dương Nội nói riêng hiện đang được các nhà đầu tư ráo riết săn lùng.
Diễn biến thị trường đất nền Hà Đông từ đầu năm cho thấy, các dự án đất nền chính là sản phẩm đã được những nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt, những nhà đầu tư đã sớm chuyển hướng từ căn hộ chung cư sang đất nền đã thu được rất nhiều lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn.

Những dự án đất nền ở khu vực Hà Đông chính là một ví dụ điển hình – dự án đất nền Dương Nội. Mặc dù chỉ là đất tái định cư nhưng 35 lô đất tại phường Dương Nội được trả tới 63,7 triệu đồng/m2. Giá đất nền một số dự án ở vùng ven Hà Đông cũng đã tăng một cách nhanh chóng từ 3-5 triệu đồng/m2.
Trong quý I/2017, giá nhà đất Hà Đông tăng 5,5% so với quý trước và tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

Lý do nên chọn mua đất nền tại Dương Nội Hà Đông

Lý do đất nền ở Hà Đông hút khách đó là do nằm liền kề khu trung tâm hành chính của Quận Hà Đông. Rất gần với công viên trung tâm của Hà Đông với diện tích lên đến 100 ha, trong đó có hồ điều hoà rộng 34 ha. Giao thông khu đô thị này rất thuận tiện, với trục đường huyết mạch rộng 30m dẫn thẳng ra đường Lê Trọng Tấn kéo dài kết nối vào trục hướng tâm đi vào thành phố Hà Nội tại cung đường Lê Trọng Tấn nằm tại quận Thanh Xuân, ngoài ra dự án đất nền Đại Mỗ còn sở hữu 2 trục đường đó là Vạn Phúc – Đại Mỗ và Tố Hữu – Lê Văn Lương. Đây chính là khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Lý do nên chọn mua đất nền tại Dương Nội Hà Đông

Nhưng không chỉ ghi điểm bởi có vị trí đắc địa, bản thân dự án đất nền Dương Nội có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người mua nhà và với cả các nhà đầu tư. Giới đầu cơ truyền tai nhau rằng, giá đất nền tại một số khu đô thị Hà Đông sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Với thông tin này thì càng đẩy thị trường tại đây nóng hơn so với mặt bằng chung.

Tình hình bất động sản Dương Nội Hà Đông

Khảo sát một vòng tại nhiều sàn giao dịch BĐS khu vực Hà Đông, lượng khách thời điểm này ra, vào nhiều hơn trước. Theo những gì chúng tôi nghiên cứu thì sắp tới giá nhà đất có khả năng dao động tăng vì tác động của giá vật liệu xây dựng cộng với một số chính sách mới. Xét về khía cạnh của chủ đầu tư, thì đây lại là điều đáng mừng bởi giá được đẩy lên thì cũng có nghĩa chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mới trụ được. Giúp thị trường thanh lọc những vấn đề lập lờ xung quanh chuyện lập dự án rồi huy động vốn bằng cách lách luật, đẩy giá lên cao.

Tại sao nên lựa chọn đất nền khu đô thị Dương Nội

Tại sao bạn nên mua đất nền khu đô thị Dương Nội thì dưới đây sẽ là một vài lí do chúng tôi đưa ra mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được.
– Tiềm năng tăng giá
– Vị trí gia thông thuận lợi
– Cộng đồng cư dân phát triển toàn diện
– Cơ hội đầu tư của các nhà đâu tư mới

Tại sao nên lựa chọn đất nền khu đô thị Dương Nội

Bạn hoàn toàn có thể xây nhà trên lô đất nền Dương Nội bạn mua được. Nhưng lưu ý là có một số giới hạn do quy hoạch đô thị đề ra cho khu này là:
– Bạn không thể xây hầm xe.
– Bạn không thể xây quá 6 tầng.
– Cốt nền nhà 30cm so với vỉa hè.
– Tầng 1 có chiều cao 3,9m.
– Các tầng trên chiều cao là 3,6m.
Hiện tại khu vực Đồng Đế Đồng Chợ Dương Nội đã được cấp điện lưới, nước sinh hoạt, nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, ăn ở khi bạn chuyển đến ở tại khu vực này nên hoàn toàn có thể an tâm.

Lưu ý khi mua đất nền Dương Nội Hà Đông

Lưu ý khi mua đất nền Dương Nội Hà Đông

Nếu bạn có ý định mua đất nền tại Dương Nội với mục đích ở hoặc đầu tư thì hãy lưu ý rằng đây là khu vục đang phát triển cực kì mạnh mẽ nên giá cả có thể sẽ tăng đột biến khó lường trước được. Vì vậy hãy mua kịp thời trước khi giá tăng cao bởi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện như:
– Con đường chính rộng 30m nối khu Đồng Đế Đồng chợ với khu Nam Cường sẽ được xây dựng và hoàn tất trong năm 2018.
– Trường mầm non với cơ sở vật chất hiện đại đi vào hoạt động.
– Trường cấp 1 sẽ được bàn giao vào giữa năm 2018.
– AEON Mall Hà Đông sẽ dần hình thành trên diện tích 9,5 ha.
– Bên cạnh đó dự án Bệnh Viện Quốc Tế Hà Đông cũng sẽ hình thành trên diện tích 7,1 ha.
Với cơ sở pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, nối với các dự án hoành tráng thì đất dịch vụ khu Đồng Đế Đồng Chợ, Dương Nội sẽ hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới về giá cả trong thời gian gần đây.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn đọc khi bạn đang có ý định mua hay quan tâm đến khu đất nền Dương Nội Hà Đông.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!