Bán đất khu Dương Nội, Hà Đông

Bán đất khu Dương Nội, Hà Đông

Bất động sản 2018 được các chuyên gia kinh tế đánh giá sẽ trên đà phục hồi và phát triển vững mạnh, là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận. Chính vì vậy, một loạt các khu đô thị mới được xây dựng và phát triển thu hút các nhà đầu tư. Khu Dương Nội là một trong những khu đô thị đang trong đà hát triển vô cùng mạnh mẽ trong khu vực Hà Đông, đây cũng là nơi thu hút các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và lợi thế của khu đô thị này và lí do tại sao nêm mua đất tại Dương Nội.

1. Tiềm năng tăng giá đất Dương Nội Hà Đông

Có một sự thật là những năm vừa qua, khu vực Hà Đông có những phát triển vượt bậc kinh tế, xã hội cùng với một loạt công trình, cơ sở hạ tầng được xây dựng. Hà Đông đã trở thành một trung tâm mới ở phía Tây thành phó Hà Nội. Tuy nhiên giá nhà đất ở đây cũng chưa đẩy lên quá cao, chỉ bằng một nưả khu vực Mỹ Đình trong khi có điều kiện tương đương. Chính vì vậy, nhà đất Hà Đông có tiefm năng tăng giá lowsnkhi càng ngày xu thế đô thị hóa và phát triển bền vững về phía Tây thành phố càng phát triển mạnh. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bởi chỉ một thời gian ngắn nữa có thể giá cả khu đô thị ở đây sẽ tăng cao lên rất nhiều.

2. Vị trí và giao thông thuận lợi tại Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội nằm giữa trung tâm quận Hà Đông với khu đô thị mới quận Từ Liêm, phía Tây nam thì giáp với khu đô thị Văn Khê kết nối với các cơ sở hạ tầng lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thể thao Quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C,… cho đến trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia với công viên phía bắc quận Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các cong trình tiện ích như văn phòng siêu thị,…

Vị trí và giao thông thuận lợi tại Dương Nội

Thêm vào đó, Dương Nội còn được hưởng giao thông kết nối và đồng bộ. Với nhiều dự án xây mói mà mở rộng các tuyến đường về phía Tây thành phoosnhuw tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đại lộ Thăng Long. Có thể nói Dương Nội chính là cửa ngõ tiến vào nội đo Hà Nội. Cư dân ở đay di chuyển vào các quận nội thành vô cufngdex dàng với các trục đường kết nối và cả tuyến xe buýt nhanh BRT đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, tuyến đường Lê Trọng Tấn, các tuyến đường liên khu được xây dựng rộng rãi, là đườn glieen kết tới trung tâm quận Hà Đông và các khu đô thị mới quận Từ Liêm. Với vị trí đắc địa, hẹ thống gia thông được ây dựng rộng rãi, liên kết đường bộ đã tạo điều kiện cho sự phát triển của khu vực này.

3. Cộng đồng dân cư phát triển toàn diện bền vững

Với việc có nền kinh té phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng dược xây dựng đồng bộ thì khu đô thị Dương Nội đã và đang thu hút nhiều dân cư mới. Tuy số lượng cư dân tăng mạnh nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân bởi đã có qui hoạch hợp lí của chủ đầu tư cũng như tỉnh ủy. Rất nhiều trung cư, biệt thự,nhà liển kề được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu mua mới nhà ở của người dân. Không những thế, một loạt các công ty, tập đoàn đặt văn phòng tại nơi đây hình thành một công đồng dân cư phát triể mạnh mẽ và bền vững về văn hóa.

Cộng đồng dân cư phát triển toàn diện bền vững

4. Cơ hội phát triển của nhiều chủ đầu tư

Có thể nhận ra tiềm năng từ vị trí và giao thông của khu Dương Nội cùng với nhiều chính sách hỗ trợ của tỉnh ủy, chính vì vậy, nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã đầu tư vào đây. Hàng loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng gần đó như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí như Big C, Metro Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn và sắp tới là dự án Aeon Mall đã và sẽ hoạt động trong khu đô thị này. Thêm vào đó là các trung cư, biệt thự, khu nhà ở liền kề,… kéo theo là hệ thống trường học, bệnh viện chuản quốc gia nhằm phục vụ cư dân như Chung cư Anland, khu biệt thự An Vượng, An Khang,…

Cơ hội phát triển của nhiều chủ đầu tư

Với tiềm năng tăng giá, vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiệ, các cơ sở hạ tàng đang được xây dựng thì khu Dương Nội sẽ phát triển không hề kém cạnh với các khu vực khác. Chính vì vậy mua bán đấ cũng như đầu tư và đây sẽ thuận lợi cho bạn.

Tất cả những thuận lợi trên đủ để bạn thấy được tại sao bạn nên mua nhà đất tại khu vực Dương Nội, khu vực đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, quyết định là ở chính bạn nên hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi ra quyết định mua bán đất bởi khi mua bán đất sẽ phải mất đi một số tiền rất lớn và ảnh hưởng rât nhiều đến cuộc sống sau này.
Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!