Bán đất Dương Nội với hệ thống sinh thái đa dạng là nét cuốn hút cả triệu người muốn mau đất

Khi lựa chọn mua đất người ta rất quan tâm đến vị trí ,phong thủy và cảnh quan xung quanh khu đất vì đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí của con người sống trên mảnh đất đó .Greencons đang bán đất Dương Nội với cảnh quan trong lành ,hệ sinh thái đa dạng cùng phong thủy đẹp đang gây lên cơn sốt nhà đất của thị trường bất động sản Hà Đông.

 

Hàng loạt dự án sinh thái mọc lên xung quanh mảnh đất Dương Nội

Hàng loạt dự án sinh thái mọc lên xung quanh mảnh đất Dương Nội

Phía Tây thành phố Hà Nội đã và đang thấy hàng loạt “ông lớn” bất động sản với các công trình gây ấn tượng trên thị trường như Vingroup, TNR, Bitexco… Cùng với đó là những tên tuổi mới như Capital House, HD Mon Holdings cũng đã có dự án hoàn thiện như Ecolife Capitol hay công trình đang tăng trưởng Mon City trên tiết diện 7ha.

trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, hàng loạt dự án đã và đang được triển khai như Roman Plaza, Shophouse 24h, HPC Landmark 105…. Của Hải Phát, Nam Cường.

chuẩn bị tới, Công ty TNHH Hibrand nước ta sẽ giới thiệu ra thị trường dự án La Casta ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Dự kiến, công trình Khu đô thị La Casta hoàn tất vào quý II/2018, bao gồm 359 lô liền kề không cao tầng Diện tích đất 71 – 176m2, trong đó có 199 căn nhà phố thương mại.

Theo tiết lộ của chủ dự án này, biệt thự La Casta sẽ là công trình duy hàng đầu tại bên cạnh Hà Đông sở hữu công viên lõi bên cạnh 1ha, Kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Ngoài ra còn có công viên thể dục thể thao rộng hơn 50ha sẽ được xây dựng liền kề dự án. Thêm nữa, khu shophouse với điểm nhấn tháp đồng hồ, phù hợp cho chủ của căn hộ có ý định kinh doanh, hợp nhất cuộc sống tiện ích với tiềm lực nâng cao thu nhập ổn định. các căn shophouse có 2 mặt đường, mang lại cảnh quan kinh doanh và sinh hoạt riêng biệt.

 

Cộng đồng dân cư thân thiện là điều kiện sống tuyệt vời ở mảnh đất Dương Nội

Cộng đồng dân cư thân thiện là điều kiện sống tuyệt vời ở mảnh đất Dương Nội

Với việc có nền kinh tế bùng nổ mạnh, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ thì khu đô thị mà Greencons đang bán đất Dương Nội đã và đang thu hút nhiều dân cư mới. Tuy số lượng khách hàng tăng mạnh tuy nhiên không hề ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của cư dân bởi đã có quy hoạch hợp lý của CĐT cũng như tỉnh ủy.

Vô cùng nhiều chung cư, villa,nhà liền kề được xây dựng nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua mới nhà đất của người dân. Không những thế, 1 loạt những công ty, Tập đoàn đặt văn phòng ở nơi đây hình thành 1 công đồng cư dân phát triển mạnh mẽ và bền vững về văn hóa.

 

Bán đất Dương Nội đang trong thời kỳ có tiềm năng phát triển mạnh

Bán đất Dương Nội đang trong thời kỳ có tiềm năng phát triển mạnh

Có thể nhận ra tiềm năng từ vị trí và giao thông của khu Dương Nội cùng với nhiều chính sách tương trợ của tỉnh ủy, Vì nguyên nhân này, nhiều TĐ BĐS lớn đã triển khai vào đây.

Hàng loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng gần đó như những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí như Big C, Metro Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn và sắp tới là sản phẩm Aeon Mall đã và sẽ hoạt động trong khu đô thị đó. Không những thế là những chung cư, biệt thự, khu nhà đất gần,… kéo theo là hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc gia nhằm đáp ứng cư dân như căn hộ Anland, khu biệt thự An Vượng, An Khang,…

Hàng loạt cơ sở hạ tầng được quy hoạch bên cạnh đó như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi thư giãn như Big C, Metro Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn và sắp sửa tới Đây sẽ là dự án Aeon Mall đã và sẽ vận hành tại KđT đó.

Thêm vào là những chung cư, villa, khu căn hộ tại gần,… mang theo là hệ thống trường học, chuỗi bệnh viện chuẩn quốc gia nhằm phục vụ người dân. Không hề ít chung cư, biệt thự,nhà liền kề được quy hoạch nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua mới nhà tại của khách hàng tại địa danh đó.

Thêm vào đó, đồng loạt những công ty, chủ thầu đặt văn phòng tại địa danh đó làm nên một cộng đồng khách hàng phát triển mạnh mẽ và vững bền về văn hóa. Với tiềm lực nâng cao giá, tọa lạc có một không hai, giao thông hoàn thành, những cơ sở hạ tầng đang được xây dựng thì khu Dương Nội sẽ tăng trưởng không kém cạnh với các kế cận khác. Chính vì như vậy mua bán đất Dương Nội sẽ là ưu việt cho sự thuận tiện và tính năng cho đời sống của khách hàng sau đó.

Bán đất Dương Nội phong thủy đẹp,hệ thống sinh thái đa dạng lý tưởng ở Greencons là lựa chọn hàng đầu số 1 của bạn,là mảnh đất đáng sống nhất Hà Nội.