Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Bán đất Dương Nội không gian sống xanh phù hợp để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Với tiềm năng tăng giá, vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiện, các cơ sở hạ tầng đang được xây dựng thì khu Dương Nội sẽ phát triển không hề kém cạnh với các khu vực khác. Chính vì vậy mua bán đất cũng như đầu tư và đây sẽ thuận lợi cho bạn.

Không gian thiên nhiên tươi mát tại mảnh đất Dương Nội

Không gian thiên nhiên tươi mát tại mảnh đất Dương Nội

Hơn 2.000 cây xanh như Bằng lăng, Ổi, Phượng vĩ… được trồng mới có tại khu chung cư Dương Nội biến vùng đất này trở thành “lá phổi” xanh khổng lồ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội vượt trội, công viên Thiên văn học rộng 12ha, với trái tim là hồ lý do hòa có tiết diện mặt nước bên cạnh 6ha, nằm giữa trung tâm của khu chung cư căn hộ 3 tầng Dương Nội là công trình hướng đến trị giá sinh thái, nhân văn và tăng trưởng bền vững, phục vụ nhu cầu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Khu chung cư dự án bán đất Dương Nội có vị trí tốt ở kế cận phía Tây Nam thủ đô. Cùng với đó, tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài khoảng 2km do tập đoàn Nam Cường đầu cơ xây dựng rộng 40m với 4 làn xe di chuyển sẽ là trục đường chủ đạo trong khu đô thị Dương Nội, gắn kết đồng loạt dự án hiện đại như: Anland Complex, An Khang Villa, An Phú Shop-villa, khu cao tầng từ CT1 đến CT6, Trường thế giới Việt Nam (VIS) và trung tâm thương mại Aeon Mall.

Nền kinh tế tại Dương Nội đang không ngừng phát triển

Nền kinh tế tại Dương Nội đang không ngừng phát triển

Cùng với việc có nền kinh tế đi lên mạnh, hạ tầng hạ tầng được quy hoạch ăn khớp thì khu đô thị Dương Nội sẽ và đang được thu hút những dân ở còn mới. Tuy số lượng khách hàng tăng mạnh nhưng không hề tác động mang lại chất lượng cuộc sống của cư dân bởi sẽ có quy hoạch phù hợp của công ty dự án cũng như tỉnh ủy.

Hàng loạt chung cư, căn biệt thự, nhà liền kề được xây dựng để phục vụ mang đến thị hiếu mua mới mẻ nhà sống của cư dân. ngoài ra, một loạt nhiều công ty, công ty lớn đặt văn phòng trên nơi đây hình thành một công đồng dân cư phát triển mạnh mẽ cũng như bền vững về văn hóa.

Xem thêm: Đất nền Waterpoint Nam Long mỏ bán đợt 1

Tiềm năng của mảnh đất Dương Nội

Tiềm năng của mảnh đất Dương Nội

Có một sự thật là những năm vừa qua, vùng Hà Đông có những bùng nổ vượt bậc kinh tế, xã hội cùng với 1 loạt công trình, cơ sở hạ tầng được xây dựng. Hà Đông đã biến thành 1 trung tâm mới ở phía Tây thành phố Thủ đô. tuy nhiên giá nhà đất tại đây cũng chưa đẩy lên quá cao, chỉ thông qua vùng Mỹ Đình trong khi có điều kiện tương đương.

Do đó, nhà ở Hà Đông có tiềm năng lên giá lớn khi càng ngày xu thế thành phố hóa và bùng nổ bền vững về phía Tây thành phố càng bùng nổ mạnh. Đây là cơ hội không nhỏ cho giới đầu tư bởi chỉ một thời gian ngắn nữa có thể giá cả khu đô thị tại đây sẽ tăng cao lên vô cùng nhiều.

Thêm vào đó,Greencons bán đất Dương Nội còn thừa hưởng giao thông kết nối và đồng bộ. Với nhiều dự án xây mới mà mở rộng các trục đường về phía Tây thành phố tuyến phố Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đại lộ Thăng Long. Có thể nói Dương Nội chính là cửa ngõ tiến vào nội đô Thủ đô. cư dân trong đay di chuyển vào các quận nội thành vô cùng dàng với các cung đường kết nối và cả tuyến xe buýt nhanh BRT đã đi vào hoạt động.

Xem thêm: XUA TAN NỖI LO RẮC RỐI NHÀ CHUNG CƯ VỚI DỰ ÁN BÁN NHÀ CHUNG CƯ DƯƠNG NỘI CỦA GREENCONS