5 tuyệt chiêu giúp cho nhà 3 tầng Dương Nội luôn dịu mát

Vào mùa hè có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà 3 tầng Dương Nội trở nên nóng bức và để tiết kiệm tiền điện và giúp cho ngôi nhà Dương Nội của bạn trở nên mát dịu thì chúng ta hãy cùng đi vào bài viết.

 

Chống nóng cho tường và mái nhà 3 tầng Dương Nội

Chống nóng cho tường và mái nhà 3 tầng Dương Nội

Lựa chọn các loại gạch và các chất liệu phương pháp nhiệt cho tường và mái nhà giúp phần nào chống nóng cho nhà hiệu quả.

Việc đó cần được lưu ý ngay khi quý khách hàng tiến hành thiết kế và triển khai nhà, nổi bật là đối với các căn nhà hướng Tây thường xuyên bị nắng nóng. Mái nhà tiếp xúc trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, tường nhà nếu quá mỏng hoặc không thể phương pháp nhiệt sẽ khiến cho nhà lúc nào cũng “hừng hực”.

Bởi vậy khách hàng nên chọn lựa khai thác loại gạch block khi xây tường nhà vì chúng có tỉ suất bí quyết nhiệt khá tốt, nhiều gia đình còn tiến hành xây 2 lớp tường gạch. bên cạnh đó có thể dùng sơn cách thức nhiệt, hoặc giăng những tấm vải hay tấm bạt che nắng bớt chiếu vào tường nhà. Mái ngói, gạch, tấm lợp… được khuyến khích sử dụng hơn cả khi xây nhà tránh nắng nóng.

 

Xây nhà 3 tầng Dương Nội trong phòng nên có 2 cửa sổ

Xây nhà 3 tầng Dương Nội trong phòng nên có 2 cửa sổ

Nhà 3 tầng Dương Nội  hay trong phòng có 2 cửa sổ ở vị trí đối diện nhau đó là thiết kế tối ưu top 1 khi vào hè, bởi lẽ trong ngôi căn hộ của bạn luôn cần có một cửa sổ mở cho gió thổi vào và một cửa sổ khác được mở cho gió ra khỏi nhà.

Nên lắp đặt các cửa sổ theo nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng căn phòng hay từng nhà, với những nhà có quy mô không nhỏ, tốt nhất nên chọn lựa cửa sổ to để tạo điều kiện cho gió vào nhà.

 

Không nên đóng cửa suốt cả ngày

Không nên đóng cửa suốt cả ngày

Nhiều người nghĩ rằng trời nắng nóng thế đó tốt nhất là nên đóng chặt cửa không để cho hơi nóng vào nhà, như thế không khí ở nhà sẽ mát hơn. tuy nhiên, không phải lúc nào đóng cửa cũng tốt, bạn chỉ nên đóng cửa vào ban ngày khi nhiệt độ bên ngoài cao, buổi tối khi có gió mát quý khách hàng nên mở cửa để giúp lưu thông không khí tại nhà, tận dụng luồng gió thiên nhiên thay cho quạt điện để quạt được “nghỉ”.

 

Luôn kéo rèm cửa tại nhà 3 tầng Dương Nội

Luôn kéo rèm cửa tại nhà 3 tầng Dương Nội

Rèm cửa là một trong số “trợ thủ đắc lực” giúp tránh hot kết quả cho ngôi nhà của khách hàng, bởi Theo nghiên cứu thì có tiếp theo 30% lượng nhiệt không mong đòi hỏi từ cửa sổ ở nhà. Hãy kéo rèm cửa trong bữa, nên lựa chọn rèm sáng màu, tránh màu tối như đen, nâu,… ngăn Hiện nay tượng giữ nhiệt.

 

Lưu ý đến các thiết bị điện tử trong ngôi nhà 3 tầng Dương Nội

Lưu ý đến các thiết bị điện tử trong ngôi nhà 3 tầng Dương Nội

Các công cụ điện trong nhà không những “ngốn” không ít chi phí điện mà còn khiến không gian vào nhà nóng bức lớn hơn bởi lượng nhiệt mà Các thiết bị điện tỏa ra. Hãy tránh dùng nhiều thiết bị điện , lúc, thay thế nên lên lịch nấu bếp, hoạt động quạt điện, đèn điện, điều hòa, máy móc,… ở nhà hợp lý.

Một vài bóng đèn sợi đốt cũng tỏa ra 1 lượng nhiệt không nhỏ, cho nên hãy thay vào đó Các bóng đèn sợi đốt này bằng đèn huỳnh quang compact nếu có thể.

 

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp ngôi nhà 3 tầng Dương Nội của bạn trở nên dịu mát giảm nóng, bức xạ tốt nhất, đơn giản, hiệu quả khi nhà quá nóng nhưng ít người biết đến.

 

 

 

Xem thêm: MUA BÁN ĐẤT DƯƠNG NỘI ĐỂ XÂY NHÀ THÌ XEM PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?